5
(333)

Khu dân cư Hiệp Thành 1 dần trở nên thu hút nhiều chủ đầu tư về các dự án bất động sản lớn nhỏ. Hầu hết các người mua đất quan tâm đến vị trí phong thủy, giá cả và khả năng phát triển. Khu dân cư Hiệp Thành 1 có nhiều đều thú vị về bất động sản mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy cùng Nhà đất Thủ Dầu Một tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khu dân cư Hiệp Thành 1 có nhiều vị trí phong thủy đẹp 

Hầu hết khách hàng mua đất đều rất quan tâm đến vị trí khu đất mình định mua, Phong thủy tốt hay xấu? Trước nhà hoặc đất trong khu dân cư Hiệp Thành 1 là bãi đất trống, nghĩa là tương lai tươi sáng. Đặc biệt trước mặt cây to hay nhỏ đều là nơi cấm kỵ về mặt phong thủy.

Khu dân cư hiệp thành 1 có gì

Đa số người mua đất đều có tâm lý chung, đó là thích đất có cảnh quan phía Đông. Phong thủy khi mua bán mảnh đất tốt là phía sau mảnh đất có đồi núi hoặc nhà cao tầng, rất có lợi cho gia chủ. Kích thước của mảnh đất là hình vuông hoặc hình chữ nhật, và chiều rộng phía sau và chiều cao phía trước là tốt hơn.

Bạn nên xem: Mua bán – Cho thuê căn hộ chung cư Phúc Đạt Connect 2021

Trong phong thủy, hướng Tây Nam là so với hướng của trời, và hướng Tây Bắc là so với hướng của mẹ. Vì vậy, hai hướng này khi mua bán đất phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Hướng Tây Bắc không được có lửa, vì đây là hướng có dương khí mạnh. Hướng Tây Nam là hướng của người mẹ yêu thương ở nhà. Khi có nhà tắm hoặc nhà kho ở hướng này, cuộc sống hôn nhân của gia chủ sẽ không hạnh phúc.

Tâm lý khách hàng hứng thú với mảnh đất khu dân cư Hiệp Thành 1

Trong nhiều trường hợp, không chỉ người mua, người bán mà các “chuyên gia” am hiểu phong thủy cũng đóng vai trò là người tư vấn trong các cuộc đàm phán bất động sản, ký kết hợp đồng, lễ động thổ. Thông thường, sự can thiệp này chỉ dừng lại ở việc phân tích tuổi của gia chủ, hướng nhà, màu sắc bên trong và bên ngoài, không gian trước và sau căn hộ, cửa, bếp, ngày khởi công.

Bệnh viện 1500 giường
Bệnh viên 1500 giường kề bên Hiệp Thành 1

Thông thường, tuổi gia chủ và hướng nhà được người mua quan tâm nhiều nhất, trung bình cứ 10 trường hợp thì có 8 gia chủ quan tâm đến vấn đề này.

Theo chia sẻ của ông Phạm Văn Hải cho biết: “Phong thủy ít nhiều ảnh hưởng đến việc kinh doanh nhà đất, đây là một trong những nghiệp vụ khá cơ bản hầu hết nhân viên môi giới tại sàn phải nắm rõ để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu”. Ông Hải chia sẻ thêm, đây không phải là hiện tượng mê tín dị đoan mà là đời sống tâm linh của khách hàng, cần được tôn trọng.

Bạn nên xem: Phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một có gì ?

Chính vì vậy, các nhân viên môi giới đều có bảng hướng dẫn về đặc điểm này vì trong một số trường hợp đặc thù phong thủy ảnh hưởng 5-10% giá trị bất động sản.

Nhà đầu tư khi bán đất khu dân cư Hiệp Thành 1 phải có hiểu biết nhất định về Phong Thủy. Bên cạnh khâu giới thiệu, mua bán, chủ đầu tư cũng nên quan tâm đến độ tuổi của người mua để chống lại tâm lý “mua nhà đúng tuổi” của khách hàng…

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn nhanh chóng bán được đất nền khu dân cư Hiệp Thành 1 với giá tốt nhất. Đồng thời cũng giúp cả người mua và người bán hiểu được các kiến thức cơ bản về phong thủy tâm linh khi mua bán đất, tránh mất tiền oan.

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan