5
(999)

Bạn đang cần mua bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương, tuy nhiên bạn chưa tìm được căn nhà ưng ý, gọi ngay cho Nhà Đất Thủ Dầu Một qua số điện thoại 0941 199 579 để được đi xem và lựa chọn cho bạn một căn nhà như mong muốn với một mắc giá hợp lý.

NHÀ CẤP 4 LÀ GÌ ?

Nhà cấp 4 có khá nhiều định nghĩa và khái niệm, tuy nhiên ở Việt Nam và đặc biệt là Bình Dương thì nhà cấp 4 là loại nhà trệt đơn giản và chỉ có 1 tầng, bên trên lợp mái tôn, mái ngói hoặc đổ bê tông phần mái với mục đính bền đẹp và giảm tiếng ồn.

Bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Bên cạnh đó nhà cấp 4 còn có một số định nghĩa khác bạn có thể tham khảo bên dưới:

Nhà cấp 4 được định nghĩa theo dân gian, thói quen.

Nhà cấp 4 là cách xây dựng truyền thống với một khoản chi phí thấp, kết cấu vững chắc hay không còn tùy thuộc vào tài chính. Nhà cấp 4 thường được xây dựng bằng gạch, bằng gỗ hoặc một vật liệu đơn giản khác.

Nhà cấp 4 được sử dụng khoảng hơn 30 năm tùy vào địa chất, môi trường và khu vực sinh sống.

Mái của nhà cấp 4 này được lợp bằng tấm kim loại như tôn, mái ngói hoặc những vật liệu đơn giản như rơm rạm, lá dừa.

dinh nghia nha cap 4 theo dan gian

Nhà cấp 4 theo định nghĩa pháp luật

Theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng.

Tuy nhiên định nghĩa này đã có một chút thay đổi, dựa trên TT số 03/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ngày 10/03/2016 quy định về phân cấp công trình xây dựng và hướng dẫn áp dụng trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng thì nhà cấp 4 được định nghĩa lại như sau:

Nhà cấp 4 là công trình xây dựng có mái và tường vách dùng để ở hoặc sử dụng vào một việc nào đó, tiêu chí phân cấp nhà cấp 4 được quy định là có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 1000m2 (<1000m2), số tầng cao không quá 1 tầng, có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 6m (<=6m) và nhịp kết cấu lớn nhất không quá 15m (<15m).

dinh nghia nha cap 4 theo phap luat

THỦ DẦU MỘT CÒN NHIỀU NHÀ CẤP 4 KHÔNG

Thủ Dầu Một là nơi phát triển bậc nhất của Bình Dương do đó tốc độ phát triển về kinh tế và xây dựng ngày càng nhanh chóng, các nhà cao tầng ngày mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên ở Thủ Dầu Một vẫn còn khá nhiều nhà cấp 4 với nhiều loại hình, diện tích khác nhau.

  • Nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một có mặt ở khắp mọi nên trên tất cả các phường đặc biệt là các phường vùng ven.
  • Nói về khu vực thì nhà cấp 4 có thể ở mặt tiền đường lớn, khu dân cư, đường hẻm hoặc bất kỳ một nơi nào đó có đường đi qua.
  • Nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một thường sẽ có diện tích trung bình khoảng 100m2, bên cạnh đó cũng có những nhà cấp 4 có diện tích vài trăm mét vuông.
  • Tùy vào địa chất của từng khu vực mà nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một có những kết cấu khác nhau.

nha hem 288 huynh van luy 2

GIÁ NHÀ CẤP 4 Ở THỦ DẦU MỘT

Nếu như so về giá thì nhà cấp 4 dường như có mức giá thấp nhất trong tất cả các loại nhà.

Tuy nhiên giá của nhà cấp 4 còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, bên dưới là một vài yếu tố cơ bản sau:

  • Vị trí mà nhà cấp 4 đang hiện hữu. Nếu nhà cấp 4 ở một vị trí đắc địa, thuận tiện, ở những khu đất vàng thì giá nhà cấp 4 sẽ cao.
  • Vị trí nhà cấp 4 nằm ở trục đường nào ? Nếu đường lớn thì giá sẽ cao hơn nhà cấp 4 ở đường nhỏ hoặc đường hẻm.
  • Nhà cấp 4 được xây dựng với kết cấu chắc chắn hoặc sử dụng vật liệu cao cấp cũng có thể có giá hơn so với nhà cấp 4 được làm với giá rẻ.
  • Khi mua nhà cấp 4 người sử dụng còn lưu ý khá nhiều đến diện tích đất của căn nhà cấp 4 nằm trên đó. Nếu như đất rộng, sân nhiều thì giá trị bất động sản khi mua căn nhà cấp 4 đó sẽ cao hơn.

nha khu 8 phu hoa 2

Các yếu tố trên chỉ được đánh giá khi nhà cùng diện tích và mọi người cũng lưu ý đây chỉ là những đánh giá sơ bộ mang tính chất tham khảo thêm.

Giá nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một chỉ chính xác khi biết được hiện trạng, vị trí, sổ sách của chính nó.

Hiện tại giá nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một giao động từ khoảng 1.5 – 3 tỉ hoặc có thể hơn tùy vào các yếu tố đã phân tích sơ bộ bên trên.

MUA NHÀ CẤP 4 TẠI THỦ DẦU MỘT CẦN BAO NHIÊU TIỀN ?

Mặc dù giá nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một được đánh giá là khá đắt đỏ, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người mong muốn sở hữu. Tuy nhiên vấn đề mọi người băn khoăn là có bao nhiêu tiền thì có thể mua được nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một.

Sẽ có nhiều yếu tố mà quyết định bạn cần có bao nhiêu tiền để sở hữu nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một.

Mua nhà cấp 4 ở vị trí đẹp để kinh doanh

Nếu như bạn mua nhà cấp 4 ở gần chợ, dân cư đông đúc, phục vụ cho việc kinh doanh thì giá có thể từ 3 – 5 tỉ, tùy vào từng khu vực, từng phường của Thủ Dầu Một.

Mua nhà cấp 4 để ở, đường lớn, rộng rãi cho đông người ở

Để sở hữu một căn nhà cấp 4 để ở, đường xe hơi, nhưng nhà đông người ở thì nhà cấp 4 đó phải có diện tích từ 100m2 trở lên tùy vào số lượng người thì bạn nên chuẩn bị một mức tài chính khoảng từ 2 – 4 tỉ.

BẠN NÊN XEM: Có nên mua đất ở thành phố Mới Bình Dương năm 2022 ?

Mua nhà cấp 4 để ở, đường lớn, ít người ở

Đây là dạng nhà rất hiểm ở Thủ Dầu Một, cứ có là người cần sở hữu mua mất. Để sở hữu nhà dạng này bạn cần chuẩn bị khoảng từ 1 – 2.5 tỉ và lưu ý là phải thật nhanh tay mua ngay nếu như có căn nào như vậy.

Thường thì nhà cấp 4 nhỏ nhỏ xinh xinh, đường xe hơi, rộng rãi thoáng mát thì thường ở các khu dân cư như khu dân cư hiệp thành 2, hiệp thành 1, hiệp thành 3 hoặc các khu dân cư ở Thủ Dầu Một.

Mua nhà cấp 4 để ở, đường hẻm

Dạng nhà cấp 4 này ở Thủ Dầu Một cũng rất hiếm, bởi đây có thể là loại nhà cấp 4 giá thấp nhất, giá chỉ từ 800tr đến dưới 2 tỉ.

Nhà cấp 4 giá rẻ như này tại Thủ Dầu Một hiện tại còn rất ít, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà loại này thì hãy xuống tiền ngay lập tức khi có thể, đừng suy nghĩ nếu không người khác sẽ mua mất đấy.

CẦN CÓ BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ TẠI THỦ DẦU MỘT

Để mua được nhà tại Thủ Dầu Một cần bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi mà được khá nhiều gia đình hỏi khi có dự định mua nhà để an cư lạc nghiệp và sở hữu hộ khẩu tại Thủ Dầu Một. Dưới đây là một vài câu trả lời khi bạn muốn mua nhà nhưng chưa rõ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tùy vào khu vực bạn muốn mua nhà mà có một tài chính cần chuẩn bị, thông thường thì bạn nên chuẩn bị khoảng 50% số tiền của ngôi nhà mình cần mua. Dĩ nhiên, bạn cần phải biết giá nhà mà bạn mong muốn mua.

danh sach nha cap 4 dang ban tai thu dau mot

Bạn mua nhà để đầu tư hay mua nhà để ở cũng là điều bạn lưu tâm.

  • Nếu như bạn mua đầu tư nhưng số tiền bạn vay ngân hàng quá cao thì nhiều khả năng bạn sẽ lỗ trong quá trình đợi bất động sản lên giá.
  • Nếu bạn mua ở thì cũng nên cân đối tài chính để tránh việc phải gồng gánh trả tiền lãi ngân hàng mà làm thấp đi giá trị đời sống của bạn

Việc chuẩn bị tiền mua nhà và định hướng mua nhà giá bao nhiêu là việc bạn cần phải rất kỹ. Do đó bạn hãy cần tìm một tư vấn có tâm và sẵn sàng tâm sự với họ nhu cầu mà bạn cần thậm chí là nói cho họ biết số tiền và thu nhập bạn đang sở hữu để họ có thể giúp bạn đưa ra những giải pháp mua nhà tốt nhất.

Để mua nhà ở Thủ Dầu Một lời khuyên là bạn nên chuẩn bị khoảng 1 tỉ tiền mặt, còn lại thì cân đối tài chính và nhờ sự tư vấn của người mà bạn thực sự tin tưởng.

THỦ DẦU MỘT NHÀ CẤP 4 Ở ĐÂU LÀ NÊN MUA

Thủ Dầu Một có khá nhiều nhà cấp 4 tuy nhiên Nhà Đất Thủ Dầu Một sẽ gợi ý cho bạn một vài nơi bạn nên mua vào thời điểm này.

KHU DÂN CƯ HIỆP THÀNH 1

Đây là khu vực khá an ninh, yên tỉnh và giá nhà cấp 4 ở đây cũng không quá cao, giá trung bình rơi vào khoảng từ 3 – 5 tỉ 1 căn. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào căn nhà cấp 4 đó ra sao, đường nào thì mới có một mức giá chính xác.

khu dan cu hiep thanh 1

KHU DÂN CƯ HIỆP THÀNH 2

Bạn cần mua nhà để ở nhưng không có quá nhiều tiền thì có thể đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhà trong khu này chỉ khoảng 2 tỉ 1 căn, và đâu đó bạn chỉ cần có 1 tỉ tiền mặt là có thể mua nhà trong khu này còn lại là ngân hàng sẽ hổ trợ cho bạn.

Khu dân cư Hiệp Thành 2 do là khu dân cư nên cũng rất an ninh, yên tỉnh, đường rộng rãi thoáng mát và gần tất cả các tiện ích tại Thủ Dầu Một

cho thue nha hiep thanh 2 4

CÁC KHU VỰC KHÁC THÌ SAO

Các phường còn lại của Thủ Dầu Một cũng còn khá nhiều nhà cấp 4 và đa dạng giá. Tùy vào nhu cầu của bạn mong muốn ở đâu, làm gì, gần ai thì sẽ có một mức tài chính bạn cần chuẩn bị khác nhau.

Nhìn chung nhà ở Thủ Dầu Một khu nào cũng đáng mua vì đây là vị trí vàng của Bình Dương, tuy nhiên bạn cần soi xét khá nhiều yếu tố trước khi ra quyết định mua. Nếu bạn cần xem nhà hoặc tư vấn về mức giá thì có thể nhờ sự hổ trợ của Nhà Đất Thủ Dầu Một.

Rất mong với những chia sẻ trên các bạn có thể tìm cho mình một căn nhà ưng ý nhất. Bạn có thể xem nhiều hơn các căn nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một khi liên hệ với Nhà Đất Thủ Dầu Một hoặc click vào hình ảnh bên dưới để xem nhiều hơn.

BẠN NÊN XEM: Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp 2021

Bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhà đất Thủ Dầu Một có rất nhiều sản phẩm bất động sản là nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng.

Nhà Đất Thủ Dầu Một có rất nhiều dạng nhà cấp 4 ở tất cả các phường của T.P Thủ Dầu Một

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một căn nhà cấp 4 để đầu tư hoặc ở hãy liên hệ ngay 0941 199 579 Ms. Tuyết

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan