5
(68)

Việc xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ chó nên không ? Khi nghe đến dịch vụ này, chúng ta có vẻ nghe rất lạ. Nhưng theo quan niệm dân gian, khi sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí đẹp trên cơ thể sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi trong mọi việc,….

not ruoi son phong thuy

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ là một dịch vụ nhiều người tìm hiểu hiện nay, sử dụng phương pháp sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da, tác động này sẽ tạo dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong đợi. Ngoài việc có được nốt rui như ý thì chi phí cũng không cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nếu bạn là đàn ông các vị trí nốt ruồi son sau đây sẽ mang lại may mắn cho bạn như: ở trán, lông mày, sau tai, trán, sau gáy,…Chúng minh chứng cho sự uy nghiêm quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phú quý, sự thành đạt và công thành danh toại.
xam not ruoi son cho nu
Nếu bạn là phụ nữ và bạn may mắn sở hữu những nốt ruồi son trên cơ thể thường là dấu hiệu của hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Nốt ruồi son lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trên lòng bàn tay được ví như “ngậm ngọc trời cho”, tức là người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ có được tiền tài, phú quý. Một cuộc sống giàu sang không phải lo lắng về tiền bạc.

Nốt ruồi trên ngón trỏ

Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ thường được nhiều người so sánh là “ngậm thìa vàng”, có nghĩa là giàu có từ khi sinh ra, cả đời hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi son trên cổ

Đây có lẽ là nơi được nhiều chị em lựa chọn để lấy son nhất. Bởi dân gian có câu: “Nốt ruồi ở cổ có hố chôn tiền”, điều này có nghĩa là người có nốt ruồi ở cổ thường sẽ được hưởng phú quý hoặc cuộc sống sung túc của người thân.

Nốt ruồi son ở giữa trán

Cũng có nhiều chị em chọn cách lấy nốt ruồi son ở vị trí này để tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt. Đồng thời, đây cũng là cách để họ hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi lẽ theo dân gian, người sở hữu nốt ruồi ở trán có tướng số của người tài giỏi, sự nghiệp tấn tới, cuộc sống sung túc, sống vinh hoa phú quý, thậm chí còn được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi đỏ ở bên mũi

Vị trí nốt ruồi trên mũi cho biết chủ nhân sẽ cả đời hưởng phúc, tích nhiều của cải. Tuy nhiên, nếu không biết tằn tiện thì tài sản của bạn sẽ nhanh chóng bị tiêu hao.

Nốt ruồi đỏ trên bụng

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường có vận số tốt, sinh nở suôn sẻ, con cháu sung túc. Vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của một gia đình hạnh phúc và có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi ở ngực và môi

Vị trí của nốt ruồi này thường là điềm lành cho đời sống tinh thần của người phụ nữ. Bởi những cô gái có nốt ruồi trên ngực thường được nhiều người săn đón, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang phú quý.

Nốt ruồi son dưới cằm

Rất ít người có nốt ruồi son ở cằm, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người rất tốt bụng, rộng lượng, hòa đồng. Năm bốn mươi tuổi thường có nhiều may mắn. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi son này còn là điềm báo về vận số cả đời của người đó.

Nốt ruồi son ở môi

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi son ở môi thường khéo ăn nói, dịu dàng, có lộc phúc. Nhờ vậy mà sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến nhanh, cuộc sống khá giả. Đặc biệt, tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc.
Ngày nay với công nghệ hiện đại, nên việc xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ là một dịch vụ phổ biến và dễ thực hiện. Tuy nhiên những nốt ruồi son chỉ theo quan niệm dân gian, chứ không thể hiện chính xác. Mỗi người cần phải cố gắng vfa phấn đấu để có thể thành công hơn.

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 68

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan