5
(79)

Thủ Dầu Một, Bình Dương có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng,thúc đẩy nên kinh tế chung của tỉnh. Phường Hiệp Thành cũng là một trong những phường trung tâm của Thủ Dầu Một, thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư về thị trường bất động sản, đặc biệt là nhu cầu mua nhà. Vậy có nên mua nhà tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một hay không ? Cùng xem những thông tin sau nhé.

Vị trí địa lý phường Hiệp Thành

Phường Hiệp Thành nằm ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một có diện tích 5,87 km², dân số năm 2021 là 33.918 người, mật độ dân số đạt 5.778 người/km². Phường Hiệp Thành có vị trí địa lý:

  • Phía đông phường Hiệp Thành giáp phường Phú Lợi
  • Phía tây phường Hiệp Thành giáp phường Phú Cường và phường Chánh Mỹ
  • Phía nam phường Hiệp Thành giáp phường Phú Cường
  • Phía bắc phường Hiệp Thành giáp các phường Định Hòa và Phú Mỹ.

Phường Hiệp Thành tập trung nhiều khu dân cư nên mua nhà tại Hiệp Thành có lợi thế trung tâm kết nối với nhiều tiện ích trung tâm.

Mua nhà tại Hiệp Thành

Giá của một số dự án bạn nên biết nếu mua nhà tại Hiệp Thành

Nếu bạn ở phân khúc thị trường cao hơn mà là những căn hộ như Biconsi Town, Sunrise, Sky view, The Compact One,… thì đây đều là những căn hộ có giá cao hơn 2 tỷ/căn. Còn căn hộ số 3 Xieqing thì giá chỉ từ 800 triệu đến 1 tỷ 450 triệu một căn tùy theo lô và diện tích. Về mặt bằng có thể so sánh với chung cư Phúc Đạt, hai dự án có vị trí giống nhau, mặt cắt giống nhau, bố trí căn hộ giống nhau.

Bạn nên xem: Mua chung cư mini giá rẻ bạn cần biết điều gì ?

Tuy nhiên giá căn hộ chung cư Phúc Đạt luôn ở mức tương đối cao, ví dụ như 1 căn hộ dạng 42m2 thì Phúc Đạt Hiện đang được tung ra thị trường với mức giá 1 tỷ 350 thì căn hộ Hiệp Thành nằm ở Block A ( đây là Block đẹp nhất trong dự án) hiện đang chào với mức giá 1 tỷ 250. Như vậy mức chênh lệch tầm 100 triệu/căn.

Tiềm năng phát triển khi mua nhà tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn lao động tại Khu công nghiệp Bình Dương đã tạo nên sức hút và tăng nhu cầu nhà ở cho người lao động, nhất là lao động có tay nghề cao và thu nhập cao. Do có đầy đủ cơ sở vật chất, giao thông thuận tiện nên những người lao động này có xu hướng chọn sống ở các khu vực trung tâm như thành phố Thủ Dầu Một.

Tiềm năng tại phường Hiệp Thành

Sự phát triển của Khu công nghiệp Bình Dương kéo theo sự phát triển về số lượng và chất lượng của các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh. Dự kiến, riêng phân khúc căn hộ cung cấp đủ khoảng 24.000 căn và sẽ tiếp tục tăng.

Có nên mua nhà tại Hiệp Thành

Ngoài ra, không phải khu vực nào cũng mang lại lợi nhuận, do các chuyên gia có xu hướng ưa chuộng các dự án nằm ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn, để thuận tiện đi làm khu công nghiệp, di chuyển đến các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc các dịch vụ tiện ích công cộng sẵn có. Trong đó, mua nhà tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một được ưu tiên hơn hết.

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 79

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan